Cách thu hút sỉ bán hàng tết mới nhất 2020

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề bán hàng tết

Hàng năm cứ vào dịp cuối năm là các hoạt động kinh doanh ngày Tết lại diễn ra tấp nập, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người người mua bán, nhà nhà sắm Tết. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người chỉ nhờ một vụ buôn hàng Tết mà có thể “đủ ăn” cả năm. Và cách thu hút sỉ bán hàng tết chính là câu hỏi mà rất nhiều người kinh doanh quan tâm.

Tết ngày một đến dần cũng là lúc nhu cầu mua sắm của mọi người lên cao, chính vì vậy việc kinh doanh Tết cũng là xu hướng mà rất nhiều người muốn thử sức trong thời gian ngắn hạn. Và nếu bạn đang kinh doanh, đang muốn tuyển sỉ thì hãy đọc ngay 4 cách thu hút sỉ bán hàng tết dưới đây nhé.

Thứ nhất: Thu hút sỉ bán hàng tết bằng cách hướng dẫn khách hàng chọn những sản phẩm kinh doanh hái ra tiền vào dịp tết.

Bạn có thể thường xuyên chia sẻ  những cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh hái ra tiền dịp tết.  Ví dụ một số sản phẩm có thể kinh doanh dịp tết như sau:

  • Kinh doanh mặt hàng ẩm thực ngày Tết

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người đều gác lại chuyện cộng việc, học hành trong năm để nghỉ ngơi, quay quần và ăn uống cùng nhau. Đặc biệt, có những mặt hàng truyền thống mà trong mâm cơm ngày Tết không thể thiếu, nhưng vì quá bận và không có thời gian chuẩn bị, nhiều gia đình Việt đã phải ra ngoài mua. Đó chính là lí do tại sao vào dịp Tết, các loại mặt hàng về thực phẩm đều bán rất chạy. 

  • Bán các vật dụng, đồ trang trí Tết

Cuối năm cũ cũng là thời điểm để mọi người sửa sang, dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa, sắm sửa thêm vật dụng mới. Đây cũng là cơ hội để bạn kinh doanh những mặt hàng vật dụng trang trí. 

  • Kinh doanh hoa quả ngày tết

Bàn về các mặt hàng bán chạy nhất ngày Tết Cổ Truyền mà không nhắc tới cây cảnh, hoa tươi và những loại quả đặc sản thì thật thiếu sót, chính vì vậy đây cũng là một trong số các gợi ý mà bạn có thể kinh doanh.

  • Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh vá máy bay, vé tàu tết….

    Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về 4 cách thu hút  bán hàng tết
    Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về 4 cách thu hút bán hàng tết

Thứ 2: Thu hút sỉ bằng cách làm những video, livestream về các ý tưởng kinh doanh tết, hướng dẫn cách bán hàng tết…..

Đây là cách mà bạn không chỉ đóng gói được kiến thức của mình, mà bạn còn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên các kênh khác nhau, tương tác được với nhiều khách hàng tiềm năng của mình hơn. Sau mỗi video hãy nhớ để lại thông tin của bạn để khách hàng liên hệ lại nhé. 

Thứ 3: Thu hút sỉ bán hàng tết bằng cách viết nhiều bài content liên quan đến sản phẩm tết. 

Về các sản phẩm kinh doanh tết thì bạn có thể seach google cũng sẽ ra rất nhiều gợi ý cho chúng ta, tuy nhiên bạn cần phải viết content làm sao để thu hút khách hàng, thôi miên khách hàng khiến họ phải đọc bài viết của chúng ta. Và đừng quên đưa ra lời kêu gọi hành động cùng bán hàng với chúng ta nhé.

Thứ 4: Thu hút sỉ bán hàng tết bằng cách viết bài bàn về những nỗi đau khi tết đến mà không có tiền.

Nếu như bạn để ý thì sẽ thấy được rằng tiền là 1 trong số các tử huyệt cảm xúc của con người. Và khi bạn chạm được đến nó, tức là bạn có thể thu phục được khách hàng của mình. Nhiều người họ sẽ mua hàng vì đang được giảm giá so với giá gốc rất nhiều khiến cho họ thích thú và nghĩ rằng nếu như mình không mua ngay lúc này, thì ngày mai có thể sẽ không được mua với mức giá đó nữa, đó chính là tử huyệt tiền bạc. Hay họ sẽ gia nhập đội nhóm của bạn khi họ biết được rằng nếu theo bạn thì họ sẽ có được nhiều tiền hơn…

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về cách thu hút sỉ bán hàng tết
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về cách thu hút sỉ bán hàng tết

Thứ 5: Thu hút sỉ bằng cách đưa ra lời kèm cặp họ bán hàng nhân dịp tết.

Bạn biết không, tết là dịp để người ta mua sắm, kinh doanh kiếm tiền, chính vì vậy họ cũng sẽ suy nghĩ rất kỹ càng cho đề nghị tham gia bán hàng cuàng bất kỳ ai. Vì đối với họ, nếu họ nhập hàng bán mà lại không bán được, hàng hoá ế ẩm thì họ cũng sẽ mất cái tết như chơi. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, bạn sẽ tự đưa ra được lời giải đáp cho riêng mình đúng không? Hãy tự đưa mình vào vị trí của khách hàng, nếu như có 1 người đề nghị bạn tham gia vào đội nhóm bán hàng cũng họ, và họ sẽ là người trực tiếp kèm cặp, giúp bạn bán hàng nhân dịp tết này thì bạn có thích không? Rất thích ấy chứ! Chính vì vậy đây chính là cách giúp bạn thu hút sỉ nhân dịp tết này nhé, hãy kèm cặp, hướng dẫn họ vì nếu họ bán được hàng thì chính bạn cũng bán được hàng.

Thứ 6: Thu hút sỉ bán hàng tết bằng cách đưa ra lời cam kết khi gia nhập đội nhóm của bạn.

Bạn nên nhớ một điều rằng, lời cam kết có một sức mạnh vô cùng to lớn. Khi bạn đã đưa ra lời cam kết với họ thì họ chắc chắn sẽ rất tin tưởng bạn và mong muốn đi theo bạn. Tuy nhiên, lời cam kết ở đây cần phải đúng và mang lại lợi ích cho chính khách hàng của bạn.

Ví dụ: Bạn cam kết sẽ kèm cặp họ để bán hàng ra doanh thu ngay trong vòng 1 tuần.

        Cam kết sẽ nhận lại hàng nếu không bán hết hoặc thậm chí là không bán được 1 sản phẩm nào….

Đó chính là những lời cam kết giúp bạn có thể tuyển đươc nhiều sỉ bán hàng cho mình chỉ riêng dịp tết hoặc thâm chí là cả sau này.

Vừa rồi thầy Dự đã chia sẻ xong 6 cách thu hút sỉ bán hàng tết giúp bạn tuyển sỉ tốt hơn. Còn nếu như bạn muốn biết chi tiết hơn về cả bán lẻ và tuyển sỉ thì hãy tìm đọc cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp nhé, thầy Dự đã viết rất chi tiết trong đó. Hãy nhanh tay sở hữu nó, đừng để người khác đọc trước bạn.

Xem thêm một số cách hút sỉ Tại Đây nhé