Viết Content thôi miên

Sách viết Content thôi miên

THƯ GỬI TỪ BÀN LÀM VIỆC CỦA TÁC GIẢ HÁN QUANG DỰ (Gửi chị em kinh doanh online)

Thân gửi: Những người phụ nữ đang khát khao giàu có từ công việc kinh doanh online chân chính.

Đây là cuốn sách thứ tư mà tôi viết riêng cho phụ nữ kinh doanh online. Trong tôi đang ngập tràn sự hạnh phúc khi tận tay mình biên tập từng chữ cho cuốn sách đặc biệt này.

Cho phép tôi được gọi đây là Kiệt Tác, bởi nó chính là những gì tinh túy nhất trong nghệ thuật viết content đã giúp tôi và học trò của mình thành công đột phá trong 3 năm qua.

Họp báo ra mắt sách Viết Content Thôi Miên (21/6/2020)
Họp báo ra mắt sách Viết Content Thôi Miên (21/6/2020)

Bạn chuẩn bị được đọc “kiệt tác” bài bản nhất về viết content dành cho những người đang kinh doanh online ở thị trường Việt Nam. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng rằng mình sẽ phải viết chủ đề gì, cũng chẳng phải lo lắng mình nên viết như thế nào nữa cả, bởi vì tôi đã liệt kê rất chi tiết những chủ đề mà bạn cần phải viết hàng ngày là gì rồi, bố cục bạn phải viết là như thế nào rồi.

Thậm chí, để bài viết hấp dẫn thì tôi đã dạy bạn những “phép thuật” trong đó rồi. Nghe từ “phép thuật” là đã thấy hấp dẫn như thế nào đúng không!

Việc của bạn là chỉ ứng dụng những chỉ dẫn chi tiết này để biến Facebook của mình trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng và đại lý tiềm năng trên internet.

Sách viết Content thôi miên
Sách viết Content thôi miên kèm quà tặng

Rất nhiều học trò của tôi trong 3 năm qua đã được kèm cặp cách viết content đơn giản như thế này. Họ đã xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình, lượt Follow lên tới con số 10.000, 20.000 và cao hơn nữa. Giờ đến lượt bạn!

Tôi không dám chắc là bạn đã đã đầu tư bao nhiêu tiền để sở hữu cuốn sách này, nhưng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng: Số tiền ấy dù là bao nhiêu cũng nhỏ hơn rất nhiều so với thành tựu mà bạn tạo ra từ việc thực hành những chỉ dẫn này.

Cứ trải nghiệm từng nội dung trong cuốn sách đặc biệt này đi, toàn những ví dụ rất thực tế, bạn chỉ cần kiên nhẫn làm theo thôi. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hành, bạn có có thể liên hệ tôi qua Facebook Hán Quang Dự để được trợ giúp cá nhân. Đây là đặc quyền của bạn đấy nhé.

Tôi có một mong muốn: Bạn hãy thực hành thật tốt những gì được chỉ trong cuốn sách và sau đó giúp tôi chia sẻ những kiến thức này cho những chị em phụ nữ khác.

Truyền hình Hà nội đưa tin về cuốn sách Viết content Thôi Miên.
=======
Nếu bạn nào đã có cuốn sách trong tay, hãy nêu cảm nhận của mình để thầy Dự chúc mừng nhé.
Chị em nào đang kinh doanh online mà chưa có thì chủ động inbox hoặc để lại số điện thoại. Thầy Dự sẽ báo trợ lý liên lạc gửi thêm thông tin cuốn sách cho nhé.
Hotline #24/7: 0977 602 385 hoặc 0981 970 399

Chúc mừng chị em đã có trong tay cuốn bảo bối này nhé. Nhận được sách, nhớ liên hệ thầy Dự để được hướng dẫn thực hành.