Tỷ phú Phạm Thành Long, người đã chắp cánh cho ngàn ước mơ triệu phú

tỷ phú phạm thành long

Ở đâu đó quanh chúng ta, có những người giúp ta có cảm giác an tâm hơn, có những người giúp ta có cảm giác hạnh phúc và chắc chắn cũng có những người giúp ta trở nên thành công và giàu có hơn.

Tôi có 01 mục tiêu trở thành triệu phú trước năm 30 tuổi và tôi luôn tâm niệm 1 điều: Muốn trở thành triệu phú thì phải học ở những người tỷ phú. Và may mắn cho tôi khi trở thành học trò của tỷ phú Phạm Thành Long.

tỷ phú phạm thành long

Tôi quen anh Long được hơn 02 năm, khi tham dự chương trình nào đó liên quan đến bán hàng và thành công mà tôi cũng chẳng nhớ nổi tên chính xác. Ngay lần đầu, ấn tượng của tôi về anh không tích cực cho lắm. thoáng đâu đó trong ngôn từ của anh khi đó, tôi cảm nhận được cái chất của người làm đa cấp, có năng lượng nhưng không mấy thuyết phục.

Cách đây 01 năm, tôi gặp lại anh trong chính chương trình hoành tráng do anh tổ chức: Đánh thức sự giàu có.

Một hình ảnh Phạm Thành Long hoàn toàn khác, anh có sức cuốn hút không thể cưỡng lại được. tôi không miêu tả nổi cái ấn tượng tuyệt vời mà anh tạo ra cho tôi lúc đó. Khối tài sản khổng lồ mà chính mắt tôi thấy anh tạo ra trong vòng 03 đứng sân khấu đã khiến tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Bạn không thể tin được đâu: Anh ấy thu nhập gần 1 triệu đô trong 03. Thật không thể tin được.

Ngay lập tức tôi quyết định chọn:Đây phải là người thầy chấp cánh cho tôi đạt được mục tiêu triệu phú.

Comments are closed.