Sách Viết Content Thôi Miên có gì hay mà hút hồn chị em vậy?

Sách Viết Content Thôi Miên

Thầy Dự ơi mấy hôm nay em lên facebook thấy chị em ai cũng rần rần bàn tán xôn xao về cuốn viết content mới đây của Thầy. Cuốn sách Viết content thôi miên có gì hay mà hút hồn chị em vậy ạ?

Thầy Dự trả lời:

“ Đây là cuốn sách thứ 4 mà thầy viết riêng cho phụ nữ kinh doanh online. Nó là một “ Kiệt tác” bởi nó chính là những gì tinh túy nhất trong nghệ thuật viết content đã giúp Thầy và học trò của mình thành công đột phá trong 3 năm qua.

Em biết không, hầu hết những người ngoài kia đang than phiền rằng facebook bị bóp tương tác, không thể bán hàng trên facebook nữa, cũng không thể tuyển thêm đại lý. Lý do đơn giản là vì họ không biết cách làm mà thôi.

sách viết content thôi miên
Hình ảnh: Cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Trước tiên , em cần hiểu được “Content trên facebook” là gì đã.

Content: Nghĩa tiếng Việt là nội dung.

Hàng ngày em đăng một cái gì đó dạng bài viết, em đưa ra một số hình ảnh nào đó trên facebook, em đăng những video quay sẵn , em livestream… đó đều là những cách mà em tạo ra nội dung trên facebook. Vậy nên dù có hiểu về content hay không thì em vẫn tạo ra nó dễ dàng, chẳng qua là chưa thu hút mà thôi.

Ở phạm vi cuốn sách “Viết content thôi miên” này thì chúng ta tập trung vào 1 thứ mạnh nhất giúp em có thể xây dựng hình ảnh cá nhân , bán hàng, tuyển thêm thành viên vào đội nhóm. Đó là kỹ năng viết. Em chỉ cần thành thạo kỹ năng này thôi thì em sẽ thuộc vào nhóm 4% những người xuất sắc nhất trên internet rồi.

Thứ 2 : 05 tiêu chí quyết định sức thôi miên của bài viết trên facebook

Phần lớn mọi người chẳng biết điều này nên là viết content bừa bãi trên facebook nên là chẳng hút được ai cả thậm chí khiến người ta ghét.

Thứ 3: 12 điều mà đối thủ cạnh tranh không hề muốn em biết trước họ

 Chúng ta sử dụng facebook nhưng phần lớn các em không thực sự am hiểu về facebook nên toàn làm trái quy luật của facebook thôi. Nên facebook bị mất tương tác là điều đương nhiên .

Thứ 4: 36 chủ đề giúp em sáng tạo nội dung vô tận trên facebook

Một bài viết trên facebook của em chỉ thật sự thôi miên được người đọc khi mà xác định đúng đối tượng mà em hướng đến là ai?

Và 4 nhóm đối tượng mà chúng ta cần hướng tới khi viết bài trên facebook chính là: Khách hàng tiềm năng, khách hàng thực tế, đại lý tiềm năng và những thành viên trong đội nhóm của chúng ta.

Trong cuốn sách này có hơn 36 chủ đề mà em cần phải biết và ghi chép cẩn thận. Khi em chỉ cần viết về một trong những chủ đề đó thôi thì chắc chắn là em sẽ thu hút được ít nhất 1 trong 4 nhóm đối tượng ấy.

Sách viết content thôi miên
Thầy Hán Quang Dự chia sẻ 36 chủ đề giúp em sáng tạo nội dung vô tận trên facebook

Thứ 5: Cách tạo thôi miên cho người mới bắt đầu

Thứ 6: 23 Phát ngôn ấn tượng của thầy Dự

Muốn tạo ra content thôi miên được người khác thì mình cần phải biết tạo ra các phát ngôn. Thì trong đây là phát ngôn của thầy Dự cho bạn biết để xem mẫu , sau đó Thầy Dự chỉ bạn cách để tạo ra phát ngôn riêng, phát ngôn ấn tượng như của Thầy Dự:

“ Thành công không đến từ những gì bạn biết

Thành công không đến từ những gì bạn làm

Thành công đến từ những gì bạn làm liên tục”

Hãy nhớ , viết content là một kỹ năng, vậy nên mức độ giỏi của bạn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn có thực hành nhiều hay không.

Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn biến facebook của mình thành viên nam châm hút khách hàng trên internet

Cứ trải nghiệm từng nội dung trong cuốn sách đặc biệt này đi, toàn những ví dụ rất thực tế , bạn chỉ cần kiên nhẫn làm theo.

Và đó cũng chính là lý do mà cuốn sách đang làm hút hồn hàng ngàn chị em phụ nữ đang kinh doanh online.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết content hay kinh doanh online cần được sự hỗ trợ của Thầy Dự thì comment xuống phía dưới.

Bạn nào muốn sở hữu cuốn sách “Kiệt tác” này của Thầy Dự thì hãy liên hệ qua số hotline 0844800555 để trợ lý Thầy Dự chuyển phát nhanh cho bạn.

Chúc các bạn thành công!