Sách hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại- Phiên bản đặc biệt

Đây không chỉ là cuốn sách giúp chị em phụ nữ tăng tỷ lệ bán hàng QUA ĐIỆN THOẠI mà còn là 1 kho tàng chiến lược, phương pháp để có được khách hàng từ ONLINE và BÁN HÀNG TRỰC TIẾP . Điều mong mỏi nhất của Thầy Dự không chỉ là bạn kiếm nhiều tiền hơn mà Thầy Dự muốn bạn đọc xong nó, hãy thực hành ngay và giúp Thầy Dự dạy lại cho người khác.

WEB-PBDB

========================
3000 bản đầu tiên của cuốn sách đã đến tay của những NỮ HỌC VIÊN của Thầy Dự, họ đang đọc nó, áp dụng nó vào công việc bán hàng và phát triển đội nhóm của mình.

Bạn có thể theo dõi trên facebook – Tất cả các bạn đang sở hữu cuốn sách này đều đang Tự hào và khoe nó với người khác, họ đọc và coi đó là cuốn Báu Vật dẫn đường để tăng doanh số.
LƯU Ý KHI THỰC HÀNH CUỐN SÁCH NÀY:

CUỐN SÁCH ĐƯỢC viết rất TỈ MỈ những nội dung của từng ngày (Từ ngày 1 đến ngày 30), rất dễ thực hành. Việc của bạn là đọc xong ngày nào , làm luôn theo bài tập chỉ dẫn của ngày đó.

Có 03 nội dung rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong cuốn sách:

Một là: Chiến lược xây dựng danh sách khách hàng chất lượng (Trong đó có Hệ thống Facebook Marketing Du Kích – Tăng 5000 bạn bè và lượt Follow chất lượng)

Hai là: 36 Tuyệt chiêu chốt sales

Ba là: Các kịch bản gọi điện thoại

=====================
ĐỂ CUỐN SÁCH NÀY thật sự giúp bạn đạt mục tiêu tăng Doanh số.

Thầy Dự tặng bạn 3 món quà!

– Quà Thứ nhất: Thầy Dự quyết định sẽ tặng kèm cho bạn 1 Cuốn sách nổi tiếng và 2 tài liệu (Mindmap) nữa do chính tay Thầy Dự soạn thảo. (Chắc chắn bạn đang tò mò và sẽ bất ngờ vì các món quà tặng thêm này)

– Quà Thứ 2: : Sau khi nhận sách, Thầy Dự sẽ ưu tiên cho bạn vào nhóm đặc biệt có tên là : BIỆT ĐỘI TELESALES SIÊU ĐẲNG, Bạn sẽ được hỏi đáp miễn phí TRONG 1 NĂM và nhận thêm rất nhiều Video hướng dẫn sử dụng điện thoại để bán hàng nữa.

– Quà thứ 3: Sau khi vào nhóm BIỆT ĐỘI TELESALES SIÊU ĐẲNG: Bạn sẽ nhận được 2 khóa học online về bán hàng qua điện thoại trên hệ thống UNICA.VN – Tổng trị giá là 1,8 triệu (Bạn nhận và không cần trả đồng nào nữa)

TẤT CẢ NHỮNG GÌ THẦY DỰ MONG MUỐN ĐÓ LÀ GIÚP CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG- KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN VÀ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN.

XEM LINK ĐĂNG KÝ SÁCH:  Ở ĐÂY>>

Xem địa chỉ sách tại đây:

 

Comments are closed.