Chào anh chị, cám ơn anh chị đã đọc những dòng chia sẻ này của Dự.

Thưa anh chị, hiện tại Dự là Giám đốc đào tạo của công ty GCC Việt Nam, đồng thời là 01 huấn luyện viên đào tạo bán hàng cho nhân sự của các Doanh nghiệp. Để Dự có được những bước phát triển như ngày nay và sắp tới là những bước đột phá trong hành trình GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC. Dự thật sự cần có những người cộng sự, đồng nghiệp và mối quan hệ chất lượng như anh chị.

Dự tin tưởng rằng, khi đọc những dòng chia sẻ này, chắc chắn anh chị là một trong các mối quan hệ rất tuyệt vời của Dự. Xin cám ơn chân thành vì điều đó.

Hôm nay, Dự có một số món quà muốn tặng cho anh chị, và nếu anh chị không chê, rât hân hạnh được trao ngay cho các anh chị!

qua-tang

Món quà 01: CÔNG CỤ KIỂM TRA DISC,

đây là công cụ giúp anh chị nhận ra được tính cách và những đặc điểm giao tiếp hiện tại của mình và người xung quanh. Chỉ cần biết được nó, anh chị hoàn toàn trở thành người quản lý bản thân và quản lý nhân sự, quan trọng hơn là xây dựng mối quan hệ rất tuyệt vời. Trên thị trường, họ đang bán công cụ này với giá từ 350.000 đ đến 770.000 Đ. Tuy nhiên, Dự đã mua cả gói rất lớn và xin phép tặng miễn phí cho anh chị.

Món quà 02: Đó là vé tham dự chương trình huấn luyện chuyên sâu 02 ngày- Bán hàng như hơi thở.

Đây là chương trình rất nổi tiếng, đã góp phần gây tiếng vang mạnh mẽ cho Dự trong những tháng vừa qua. Chương trình này rất phù hợp cho đối tượng là Chủ Doanh nghiệp và các nhân sự kinh doanh cốt cán trong Doanh nghiệp. Bởi trong đó, Dự chia sẻ rất chi tiết về Quy Trình và các Kịch bản bán hàng. Có cả công thức xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch.

Món quà 03: Đó là Vé tham dự Khóa học HÁT KARAOKE

Khóa học do trực tiếp thầy Mr Thương, chuyên gia huấn luyện giọng nói của Dự giảng dạy. Dự đã là học trò được thầy huấn luyện hơn 1 năm về giọng nói. Và tối thứ 6 tuần tới, thầy sẽ tổ chức khóa học hát Karaoke ở Hà Nội. Dự rất muốn được tặng vé miễn phí cho anh chị. Bởi anh chị là mối quan hệ tuyệt vời của Dự.

Món quà 04: Buổi tặng 02 cuốn sách: 30 ngày lột xác tiếng anhPhương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh. Thêm đó là lộ trình để anh chị thực sự lột xác tiếng anh giao tiếp như Dự.

Nếu anh chị thích cả 4 món quà- hoặc chỉ thích 01 trong 04 món quà. Hãy cho Dự biết rằng Dự và cộng sự của mình sẽ gửi thông tin chi tiết vào email nào cho anh chị nhé.