Nguyễn Hải Hòa – người mang trong mình khát khao thành công mãnh liệt

Tôi quen biết Nguyễn Hải Hòa chưa lâu nhưng ấn tượng của tôi về người em này thì cực kỳ sâu sắc. Ngày từ lần đầu gặp mặt, đó là lần bạn ấy tham dự chương trình đào tạo của tôi. Tôi đã nhận ra Nguyễn HẢi Hòa là 01 trong số rất ít những người có đam mê phát triển bản thân mãnh liệt. Và đúng như những gì cần phải diễn ra, Hòa đã trở thành học trò của tôi trong những khóa học cao cấp. Càng đi sâu vào quá trình đào tạo, tôi càng nhận ra tố chất tuyệt vời của Nguyễn Hải Hòa.

nguyen-hai-hoa

Bạn ấy có những câu chuyện truyền cảm hứng đến tôi rất mãnh liệt. Đó là khi bạn ấy thi trượt đại học, đó là khi bạn ấy khắc cái chữ NGU ở tròn đầu, đó là khi bạn ấy dám quyết định đầu tư một số tiền lớn cho việc học phát triển bản thân.

Tôi coi Hải Hòa như em và tôi cũng nhận thấy được tình cảm chân thành và bạn ấy dành cho tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì xung quanh tôi có rất nhiều người tràn đầy tình yêu thương như vậy.

Nguyễn Hải Hòa đang trên đường hiện thực hóa trở thành Trainer và tôi tin chắc bạn ấy sẽ làm tốt điều này trong vòng 01 năm tới. Cám ơn thật nhiều

Comments are closed.