Người thầy đào tạo phụ nữ kinh doanh online phát hiện ra một Bí Mật Kinh Ngạc!

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về kinh doanh online

Trong 2 năm trở lại đây, các chị em trong giới kinh doanh online biết đến thầy Dự nhiều hơn. Bởi thầy Dự là người thầy chuyên đào tạo phụ nữ kinh doanh online. 

Chính việc được tiếp xúc nhiều với chị em phụ nữ, quan sát con đường thành công của họ, thầy Dự đã phát hiện ra một bí mật. Bí mật này sẽ giúp bạn thành công nhanh chóng trong bất cứ lĩnh vực nào bạn tham gia. 

Con đường trở thành Người thầy đào tạo phụ nữ kinh doanh online của thầy Dự cũng đến từ bí mật này…

“Thành công không đến từ những gì họ biết

Thành công cũng không đến từ những gì họ làm

Thành công đến từ những gì mà họ LÀM LIÊN TỤC”.

Việc làm điều gì đó LIÊN TỤC giúp họ kiến tạo nên kỹ năng và sự thành thạo. Từ đó họ sẽ dễ dàng đạt đến sự Sáng tạo trong mỗi việc. Thành công ắt sẽ đến.

Trong 2 năm qua, thầy Dự liên tục livestream hỏi đáp, mở lớp đào tạo phụ nữ về kinh doanh online. Chính sự liên tục đó đã khiến thầy Dự trao được nhiều giá trị cho nhiều người hơn. Mình trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng phụ nữ bán hàng online. Kết quả là trở thành Người thầy chuyên đào tạo cho chị em phụ nữ kinh doanh online. 

Nếu thầy Dự livestream tắt bụp, ngày có ngày không, cảm hứng mới làm thì có lẽ đã chẳng có thầy Dự như ngày hôm nay. 

Thầy Dự lấy ví dụ tiếp từ học viên của mình. Cách đây không lâu, họ chưa biết gì về làm Video trên youtube. Khi họ bắt tay làm video đầu tiên mất khoảng vài tiếng để chuẩn bị. Khi họ làm liên tục và từ Video thứ 20 trở đi, họ chỉ mất vài phút chuẩn bị là xong (Hôm trước bạn đó vừa khoe là có Video đã đạt triệu lượt xem). 

Thầy Dự đã áp dụng bí mật “Làm Liên Tục” này như thế nào?

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về bí mật làm liên túc
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về bí mật làm liên tục

Từ 1 người thầy chỉ dạy offline, rồi chuyển sang đào tạo phụ nữ kinh doanh online thầy Dự bắt đầu từ livestream liên tục. Hàng ngày, lúc 5h30 sáng thầy Dự đều livestream hỏi đáp về bán hàng trong nhóm Phụ nữ bán hàng online. Làm liên tục trong 2 năm và càng nhiều người biết đến.

Rồi thầy Dự mở các khoá học online qua livestream. Mỗi khoá học ít nhất từ 3-5 buổi tối liên tiếp. Thay vì việc chỉ tổ chức các khoá học Online qua LiveStream. Thầy Dự đã tạo ra thêm hành trình thực hành sau khoá học để đồng hành cùng học viên. Hiệu quả tăng đáng kinh ngạc luôn. Chỉ trong 2 năm, thầy Dự đã tổ chức hàng trăm khoá học. Các khoá học đồng hành cùng học viên thì nhiều vô cùng. 

[Nếu bạn nào đã từng được Kèm cặp thực hành sau một khoá học nào đó, hãy cho Thầy Dự và cộng đồng biết sự tiến bộ của mình nhé]

Xem Thêm: Cách chọn sản phẩm bán hàng online Tại Đây Nhé

Một điều tuyệt vời mà Thầy Dự muốn khoe với bạn…

Trong thời gian qua, những ai có mong muốn được Học Tập Liên Tục trong 1 năm. Thầy Dự phỏng vấn và kết nạp vào nhóm Kèm Cặp 1 Năm, giúp họ phát triển công việc kinh doanh online.

Và kết quả là:

– Có những người xuất phát điểm đang bị đứt gãy hệ thống đã đưa đội nhóm mình lên con số gần chục nghìn người trong 1 năm

– Những người thành tích khiêm tốn hơn cũng phát triển đội nhóm lên tới vài trăm người

– Khiêm tốn hơn nữa, họ phát triển được thu nhập của mình lên tới vài chục triệu mỗi tháng.

Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc về kiến thức, kỹ năng và phong cách sống.

Các học trò Thầy Dự thường hay gọi: Ông Thầy Quốc Dân – Người thầy đào tạo phụ nữ kinh doanh online. Còn cá nhân của Thầy Dự luôn tâm niệm rằng: Mình là người Kèm Cặp Phụ Nữ kinh doanh online.

Hãy đọc những câu chuyện về sự phát triển của những chị em trong nhóm kèm cặp 1 năm, bạn sẽ thấy được Kiến thức, Kỹ năng, phong cách sống, tài chính, đội nhóm..của họ phát triển như thế nào nhé.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy comment xuống dưới. 

Hẹn gặp bạn trong những bài viết sau.

Xem Thêm: Để Biết Thầy Hán Quang Dự Là Ai Tại Đây>>