Làm sao để bán được hàng trên livestream?

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online ” . Hôm nay chúng ta hãy cùng Thầy Dự trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để bán được hàng trên livestream?”. Câu hỏi này vốn dĩ luôn luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của bất kỳ ai kinh doanh online. Vậy dưới đây thầy Dự sẽ giúp các bạn loại bỏ nỗi trăn trở ấy nhé!

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Bí quyết để bán được hàng trên livestream chính là:  Trước lúc bán hàng, các bạn hãy kể câu chuyện về những trải nghiệm của bản thân mình hoặc một khách hàng nào đó mà mình chăm sóc khi đã trải nghiệm sản phẩm của mình và tạo ra được kết quả.

      Các bạn hãy kể câu chuyện ấy một cách cụ thể: khách hàng đã gặp vấn đề như thế nào, thông qua việc sử dụng sản phẩm mà họ giải quyết được vấn đề ra sao và đạt được kết quả như thế nào. Sau khi kể câu chuyện thực tế ấy, các bạn hãy giới thiệu về sản phẩm của mình một cách tự nhiên.

     

    Tuy nhiên hãy nhớ rằng thông điệp mà mình muốn truyền tải tới mọi người không phải nhắm vào mua sản phẩm mà phải là: mọi người có muốn được mình kèm cặp để sử dụng sản phẩm để giải quyết được những vấn đề A,B,C… của họ hay không. Đó mới chính là mục tiêu mà một người bán hàng có tâm hướng tới: giúp đỡ được khách hàng giải quyết vấn đề của họ.

 

     Nếu có câu hỏi gì về kinh doanh online, bạn hãy cứ thoải mái comment xuống dưới với tâm thái học tập Thầy Dự sẽ trao đổi kỹ hơn với các bạn. 

     Cảm ơn bạn đã theo dõi chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay về kinh doanh online” cùng Thầy Dự.  Trên đây là câu trả lời của thầy Dự về vấn đề “Làm sao để bán được hàng trên livestream?” Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo với phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Không Có Vốn Thì Có Kinh Doanh Online Được Không?”