Hướng dẫn làm video bán hàng trên máy tính 2020

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Cách Làm Video Trên Máy Tính

Có rất nhiều cách để truyền tải thông điệp hay các thông tin về sản phẩm cho khách hàng của mình như : Viết content, livestream, thiết kế ảnh….Và có một hình thực đang rất phổ biến hiện nay là đó  làm video. Trong bài viết này thầy Dự sẽ hướng dẫn làm video bán hàng trên máy tính cho bạn một cách đơn giản nhất.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Ưu và Nhược Điểm Khi Làm Video Trên Máy Tính
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Ưu và Nhược Điểm Khi Làm Video Trên Máy Tính

1. Ưu và nhược điểm khi làm video bán hàng trên máy tính

  • Ưu điểm :

Chuyên nghiệp, chất lượng video tốt, dễ thực hiện các thao tác, tiết kiệm thời gian hơn so với làm video trên điện thoại.

  • Nhược điểm: 

Các phần mềm làm video trên máy tính thường sẽ mất thêm chi phí 

Đối với các bạn mới kinh doanh online thì không phải ai cũng có máy tính hoặc chúng ta ra ngoài không mang theo máy mà muốn làm video thì rất khó khăn và bất tiện .

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm video trên điện thoại tại đây:  www.hanquangdu.com/lamvideo

2. Các phần mềm hướng dẫn làm video bán hàng trên máy tính

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Các Phần Mền Làm Video Trên Máy Tính
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Các Phần Mền Làm Video Trên Máy Tính
  • Proshow Producer

Là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, Proshow Producer không làm người dùng phải thất vọng vì các các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,…

  • Proshow Gold 

Bên cạnh Proshow Producer thì phần mềm này còn có thêm một người anh em là Proshow Gold, phần mềm này cũng có ngoại hình y hệt người anh em của mình. Bạn có thể tạo ra những video ảnh hết sức chuyên nghiệp với những thao tác đơn giản. Với thiết kế nhằm mục đích nhằm giúp người dùng nhanh chóng tạo ra trình chiếu từ các file ảnh và video cá nhân của mình. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm bài hát, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm phụ đề hoặc chú thích và hình ảnh động, cuối cùng bạn có thể chia sẻ video của mình lên Youtube hoặc Facebook.

  • Camtasia

Là một phần mềm được sử dụng rất rộng dãi để quay lại thao tác tên màn hình máy tính, ghi lại những chuyển động để tạo thành một video chất lượng cao phục vụ giảng dậy cũng như hướng dẫn thao tác bằng hành ảnh trưc quan.

  • Window Movie Maker :

Công cụ này là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, tạo video ảnh phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng tạo câu chuyện của mình từ những bức ảnh, đoạn video với những khoảnh khắc kỷ niệm như đi du lịch, ảnh cưới, sinh nhật, hoặc đơn giản chỉ là nổi hứng làm một video nhạc với bài hát mà mình yêu thích. 

Xem thêm cách thiết kế ảnh trên điện thoại Tại Đây