Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu

Thầy Hán Quang Dự Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu” đây là từ khoá có lẽ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh online mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc ngay bài biết này nhé.
Có rất nhiều bạn hỏi thầy Dự rằng ” Thầy ơi, em mới bắt đầu bán hàng  online, thầy hướng dẫn cho em với, em không biết nên bắt đầu từ đâu”. Trước tiên, em hãy đưa ra câu trả lời cho 6 lựa chọn đúng trước khi kinh doanh online cho người mới bắt đầu nhé.

Lựa chọn đúng số 1: Nếu em mới bắt đầu bán hàng online, hãy xem cái đích cuối cùng của việc bán hàng online là gì?

Cuộc sống của chúng ta đang gặp nhiều vất vả, thiếu thốn khiến chúng ta lúc nào cũng cảm thấy lo âu, bất mãn. Chúng ta cứ nghĩ rằng chỉ cần có tiền chúng ta sẽ giải quyết được các vấn đề hiện tại và chắc chắn sẽ hạnh phúc. Nhưng các bạn đã từng nghe thấy những câu chuyện của người phụ nữ nào đó rất nhiều tiền, được nhiều người thừa nhận là tài năng, ngưỡng mộ nhưng không hề hạnh phúc chưa? Các bạn đã nghe thấy ai đó tâm sự rằng: Sẵn sàng đánh đổi tất cả tiền tài, danh vọng hiện tại để trở thành người vợ, người mẹ hạnh phúc bên gia đình chưa? Và thầy Dự không muốn các bạn trở thành người phụ nữ tiếp theo rơi vào hoàn cảnh đó nên muốn bạn đưa ra lựa chọn đúng khi bắt đầu bán hàng online

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về đích cuối cùng của việc bán hàng online là gì?
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về đích cuối cùng của việc bán hàng online.

Lựa chọn đúng số 2: Bán hàng online cần lựa chọn đúng sản phẩm kinh doanh.

4 dấu hiệu chứng tỏ bạn lựa chọn đúng sản phẩm khi mới bán hàng online

Thứ nhất: Được pháp luật cho phép

Thứ 2: Mang lại giá trị thực tế cho khách hàng cuối cùng

Thứ 3: Có điểm khác biệt độc đáo mang lại sự thích thú cho khách hàng

Thứ 4: Có biên độ lợi nhuận lớn

Lựa chọn đúng số 3: Đúng hệ thống. Khi bạn mới bước chân vào bán hàng online, hãy tìm hiểu kỹ những điều này nhé.

Hệ thống đó cần có chiến lược phát triển bài bản, có sự đầu tư vào marketing, có sự đầu tư vào đào tạp, có sự cam kết rủi ro cho các thành viên và hệ thống có nhân vật thu hút.

Lựa chọn đúng số 4: Bước đầu bán hàng online cần lựa chọn đúng người đồng hành.

Có những người họ mới bắt đầu bán hàng online và nhanh chóng thành công bởi lẽ họ được hướng dẫn bởi 1 người thủ lĩnh tuyệt vời, tuy nhiên có những người lại hay kêu ca bởi thủ lĩnh của mình không tuyệt vời như những thủ lĩnh nhóm khác. Đó chính là lý do tại sao tôi muốn nhấn mạnh cần phải đúng người đồng thành khi mới bắt đầu bán hàng online. Nếu bạn muốn biết chân dung của một người thủ lĩnh lý tưởng thì hãy đọc ngay chương I cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp nhé.

Thầy Hán Quang Dự Tiêu Chí Lựa Chon Người Đồng Hành
Thầy Hán Quang Dự Tiêu Chí Lựa Chon Người Đồng Hành

Lựa chọn đúng số 5: Khi mới bắt đầu bán hàng online cần lựa chọn đúng người thầy dẫn đường. 

Trong kinh doanh online, bạn hãy tìm cho mình một người thầy, người quân sư giúp bạn đặt mục tiêu, chỉ cho bạn cách đi đến mục tiêu nhanh nhất và luôn bên cạnh để động viên, dìu dắt bạn và truyền cảm hứng cho bạn. Người thầy dẫn đường của bạn phải là người có kiến thức , có phong cách sống khiến bạn đáng ngưỡng mộ. Và mỗi một người thầy sẽ có những tư duy, cách hướng dẫn khác nhau, có thể đúng với bạn ở thời điểm này nhưng lại không đúng với thời điểm khác, có thể đúng với bạn B nhưng chưa chắc đã đúng với bạn C.  Vì vậy, hãy thông qua việc trải nghiệm các buổi tư vấn nói chuyện miễn phí để nhận ra những điểm tương đồng trong mong muốn, mục đích của mình hiện tại với thầy. Nếu có sự đồng điệu với nhau về hướng đi, chiến lược lâu dài cho con đường kinh doanh của bạn thi hãy nhanh chóng lựa chọn.

Lựa chọn đúng số 6: Khi bạn mới bán hàng online thì hãy lựa chọn đúng chiến lược phát triển.

Bước 1: Nếu bạn mới bước chân vào bán hàng, hãy tập trung bán lẻ thật tốt để trở thành chuyên gia kết quả và tìm ra quy trình bán lẻ thành công.

Bước 2: Chuẩn bị trước những tài liệu hướng dẫn để sẵn sàng bàn giao cho quy trình bán lẻ cho thành viên mới tham gia vào bán hàng cùng đội nhóm của bạn.

Bước 3: Chiêu mộ thành viên mới

Bước 4: Tiến hành kèm cặp họ đạt kết quả bán lẻ

Bước 5: Nâng cấp kiến thức về bán lẻ và xây dựng đội nhóm

Bước 6: Nhân bản họ thành người kế thừa của mình.

Nếu bạn chỉ tập trung bán lẻ, thu nhập của bạn sẽ không thể đột phá. Nếu bạn chỉ mải mê đi tuyển thành viên mà không thể kèm cặp họ phát triển thì hệ thống của bạn cũng sẽ nhanh chóng sụp đổ. Vì thế cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa bán lẻ và xây dựng đội nhóm nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu. Hãy đừng nghĩ tới những thứ phù phiếm ngoài kia, mà hãy bắt tay vào với việc thay đổi tư duy trong kinh doanh online để trở thành những người gìau có và hạnh phúc nhé. Đọc xong bài viết này, nếu có thắc mắc gì hãy comment vào bên dưới bài viết, thầy Dự sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Xem thêm một số bài viết về Bán Hàng Online Trên Facebook Tại Đây>>