Review các kênh học bán hàng online miễn phí

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách học bán hàng online miễn phí

Lượng người bán hàng online tăng lên, kéo theo đó là hàng loạt các khoá học dạy bán hàng online miễn phí, có phí ra đời. Khi lên mạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khoá học này. Hình thức học cũng rất đa dạng: Từ online, offline, livestream,…. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình. 

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 kênh học bán hàng online miễn phí và hiệu quả. 

Tại sao nên trải nghiệm học bán hàng online miễn phí? 

Trong thị trường đào tạo bán hàng online, có vô vàn người dạy, miễn phí có, có phí cũng nhiều. Người học vì thế mà có nhiều lựa chọn hơn. Có nhiều lý do khác nhau để khiến mọi người tham dự những lớp miễn phí.

Thứ nhất, các khoá học miễn phí là cơ hội để họ trải nghiệm kiến thức và phong cách của giảng viên. Họ sẽ chọn người thầy mà họ cảm thấy phù hợp nhất. 

Thứ hai, kiến thức về bán hàng online được giảng miễn phí thực sự có giá trị. Bạn có thể tìm thấy nó trên Youtube hoặc các bài giảng miễn phí trên facebook. 

Thứ ba, có nhiều người mới bán hàng chưa có đủ tài chính để tham dự những khoá học có phí. Vì vậy, khoá học miễn phí là lựa chọn hàng đầu.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Đây Nhé

2 kênh học bán hàng online phổ biến hiện nay 

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về 2 kênh học bán hàng online miễn phí
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ về 2 kênh học bán hàng online miễn phí

1. Kênh Facebook 

Facebook là mạng xã hội miễn phí có số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Họ dùng Facebook với nhiều mục đích khác nhau, trong đó bán hàng cũng không ngoại lên. Các bài chia sẻ về bán hàng online cũng liên tục được mở ra, đáp ứng nhu cầu. 

Bất cứ ai cũng có thể chia sẻ về cách bán hàng, miễn là họ có trải nghiệm. Người biết nhiều dạy lại cho người biết ít; cấp trên đào tạo cấp dưới; khoá học nội bộ trong hệ thống, …

Các hình thức bao gồm: Livestream trên tường cá nhân, livestream trong nhóm kín đào tạo nội bộ, mở khoá học online trong nhóm kín. Bạn chỉ cần có điện thoại di động kết nối internet là hoàn toàn có thể học được. 

Tôi có nhóm Phụ nữ bán hàng online, ở đây các chị em được học bán hàng online hoàn toàn miễn phí. Họ có quyền hỏi đáp với tôi bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bán hàng online, tôi sẽ giải đáp miễn phí trên livestream. Vì có sự tương tác như vậy nên số lượng học viên của tôi ngày càng tăng và uy tín trong ngành cũng lớn dần.

Xem Thêm: Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí Tại Đây nhé

2. Kênh Youtube 

Youtube cũng là 1 mạng xã hội miễn phí. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và gõ từ khoá bạn muốn tìm là có thể xem video miễn phí. 

Bạn muốn học bất cứ thứ gì cũng có. Chỉ cần bạn gõ từ khoá muốn tìm.

Bạn muốn học cách đăng bài bán hàng, hãy gõ từ khoá. 

Bạn muốn học cách bán lẻ ra đơn, hãy gõ từ khoá. 

Bạn muốn học cách đào tạo hệ thống, hãy gõ từ khoá. 

Bạn muốn học bất cứ thứ gì, hãy gõ từ khoá. Ti tỉ gì cũng có trên mạng xã hội này. Đây là hình thức học bán hàng online hoàn toàn miễn phí. Nếu có phí thì có chăng chỉ là trả tiền điện, tiền mạng nhà bạn mà thội. 

Khi tìm từ khoá, hẳn sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị, bạn chỉ cần chọn nội dung mình muốn học. 

Một số kênh chuyên chia sẻ những kiến thức bán hàng online uy tín như: Web5ngay, Phạm Thành Long Offical,…

Bạn cũng có thể xem kênh Youtube của tôi để xem các video hỏi đáp về bán hàng online hoàn toàn miễn phí. Truy cập Youtube Hán Quang Dự>>>.

Trên đây là bài viết chia về các kênh học bán hàng online miễn phí. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được nguồn tri thức quý giá. Tuy nhiên, để tiến nhanh hơn trên con đường kinh doanh online, bạn cần có người kèm cặp để áp dụng kiến thức vào công việc 1 cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công trên con đường hạnh phúc – giàu có.