Đơn hàng của em ngày càng bị tụt thì phải làm sao?

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Hôm nay chúng ta có một câu hỏi vô cùng thú vị, chính là: “Đơn hàng của em ngày càng bị tụt, em phải làm sao hả thầy?”.Muốn biết làm sao thì chúng ta hãy đọc hết bài viết này nhé!

 

Đơn hàng bị tụt là một điều đương nhiên vì số người mua hàng của bạn tỉ lệ thuận với số người biết đến bạn. Vì vậy nếu như hàng ngày bạn không khiến cho càng có  thêm nhiều người biết đến bạn, thích bạn, tin bạn thì đơn hàng của bạn giảm cũng là lẽ bình thường thôi.

 Khi mới bán hàng, các bạn bán được 3-5 đơn là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đó là do trước đó rất nhiều người từng biết đến bạn rồi. Còn nếu như bạn muốn ngày nào cũng có đơn thì việc bạn cần phải làm chính là: mỗi ngày bạn phải làm điều gì đó để nhiều người biết đến mình hơn nữa. 

Vậy hàng ngày các bạn nên làm gì đây? Các bạn đã có thêm video Tik tok đăng lên hàng ngày chưa? Có video YouTube đăng lên hàng ngày chưa? Trên Facebook đăng những bài chia sẻ miễn phí về kinh doanh online hoặc về vấn đề khách hàng tiềm năng đang gặp phải chưa? Đó chính là những việc mà hàng ngày các bạn cần phải làm đó. Mỗi ngày các bạn nên đăng ít nhất 2-5 video Tik tok , mỗi tuần đăng 1-3 video YouTube và ít nhất 2 bài chia sẻ miễn phí trên Facebook. Hãy kiên trì như vậy và các bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt!

 

 Trên đây là giải đáp thắc mắc của thầy Dự về vấn đề: “Đơn hàng của em ngày càng bị tụt thì phải làm sao?”.Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục “Hỏi Xoáy Đáp Xoay Về Kinh Doanh Online”. Còn thắc mắc vấn đề gì nữa các bạn hãy để lại comment nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo với phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Không tự tin livestream thì phải làm sao?”.