Điều gì xảy ra nếu như bạn bóc phốt khách hàng ở trên Facebook?

Hôm vừa  rồi mà lướt Web thì tôi thấy một hình ảnh như sau: Một cô gái ở tư thế quỳ chắp lại cầm thẻ hương và ở trên ban thờ ấy là một bức ảnh của một khách hàng, ảnh đấy chắc là avatar. Và theo lý giải phía dưới thì cô gái này bị bom hàng. Thế là ức quá, thế là in ảnh avatar của người kia, đặt lên rồi thắp hương và cầu khấn để xua đi sự đen đủi.

Chúng ta có thể thông cảm phần nào đó với cảm xúc của cô bán hàng online này. Nhưng đây chính là cái cảm xúc bản năng, mà cảm xúc bản năng này thì chắc chắn không thể khiến cô ấy thành công trên Facebook được.

Cô ấy đăng bức ảnh này lên mà không nghĩ rằng những người xem được bức ảnh đó, những người comment vào bức ảnh đó thực sự thì họ nghĩ gì.

Một ngày nào đó nếu mua hàng của cô gái này mà kết quả không như mong muốn mà phản hồi với cô ấy, mà cô ấy ghét, cô ấy lại đưa mình lên bàn thờ để thắp hương như vậy thì sao? Có nguy hại hơn đối với những người nhìn vào bức ảnh này họ sẽ đánh giá: “Trời ơi kinh doanh online toàn là những con bé kiểu như thế này sao?” Nó làm ảnh hưởng đến hình ảnh bán hàng online của rất nhiều phụ nữ tinh tế khác.

Lời khuyên dành cho các chị em khi bán hàng online đừng vì một cảm xúc nhỏ mà ảnh hưởng đến đại cục lớn cho cả sự nghiệp của mình nhé.

 

@hanquangdu Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bóc phốt khách hàng #hanquangdu #banhang #learnontiktok #kinhdoanh ♬ nhạc nền – Hán Quang Dự