Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn vẫn chưa có video đầu tiên trên Youtube?

Đầu tiên, nó thể hiện rằng kỹ năng làm video của bạn cực kém.

Hoặc nếu bạn có kỹ năng làm video rồi mà vẫn chưa có video trên Youtube chứng tỏ kiến thức về Marketing của bạn cực kém.

Vì 2 cái kém này đã khiến cho bạn bỏ qua quá nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự động.

Tôi có những video làm đăng trên đó  và bỏ quên trong 1 năm, khi xem lại có đến mấy trăm nghìn lượt xem. Hầu hết những học trò khi liên hệ với tôi để đăng kí khóa học, họ đều nói rằng họ đã từng xem rất nhiều video của tôi trên Youtube hàng ngày.

Ai đó cũng có thể nói rằng em đã từng đăng video trên Youtube nhưng có ít lượt xem quá nên không đăng nữa. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi rằng những người đã làm chủ đề trùng với mình họ đăng trên Youtube cách họ viết tiêu đề ra sao, cách họ trình bày trong video như thế nào, cách họ để bức ảnh đại diện nó hấp dẫn ra sao. Hãy xem họ làm liên tục như thế nào. Còn bạn thì….

Tôi đoán rằng có đến 80% những người đang xem video này là các bạn đều chưa có được video đầu tiên trên Youtube. Thử comment xuống mà xem bạn đã có chưa!?

 

@hanquangdu Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn vẫn chưa có 1 video trên YouTube #hanquangdu #learnontiktok #kinhdoanh ♬ nhạc nền – Hán Quang Dự