Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí Ở Đâu?

Thầy Hán Quang Dự chia sẻ về chủ đề dạy bán hàng online miễn phí

” Dạy bán hàng online miễn phí” là một từ khoá mà rất rất nhiều các bạn đang bán hàng online quan tâm. Vậy nếu bạn đang kinh doanh, bạn đang muốn học hỏi kiến thức bán hàng thì nên học ở đâu? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Trong thời đại công nghệ 4.0, người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh, chính vì vậy mà nhu cầu học hỏi của con người ngày càng cao. Nếu những bạn có tài chính tốt, họ sẽ đi tìm kiếm các ông thầy giỏi dạy về bán hàng và làm học trò của họ. Còn với những bạn bạn chưa có nhiều tiền, thì họ lại đi tìm kiếm xem dạy bán hàng online miễn phí ở đâu.

Nếu như bạn để ý thì sẽ thấy rằng có rất nhiều nơi dạy bán hàng online miễn phí. Và dưới đây là gợi ý của thầy Dự để bạn có thể học được những kiến thức bán hàng miễn phí.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí
  • Dạy bán hàng online miễn phí trên các trang website điện tử.

Thông thường, chúng ta sẽ phải mất rất nhiều tiền để có thể học được những kiến thức về kinh doanh, thậm chí cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang không có thời gian đi học, chưa có tài chính, bạn có thể học qua các trang web chia sẻ kiến thức về bán hàng online như: Kỹ năng bán hàng , Thầy Hán Quang Dự . Đây là 2 trang web chia sẻ rất nhiều kiến thức liên quan đến bán hàng như: bán lẻ, tuyển sỉ, xây dựng đội nhóm…..Bạn chỉ cần theo dõi 2 trang website này thôi là bạn đã có một kho tàng kiến thức kinh doanh khủng rồi. 

Chắc hẳn bạn cũng biết google giống như một người thầy vậy, ta cần gì thì hầu hết ở đó đều có. Việc của bạn vô cùng đơn giản, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề gì, hãy gõ từ khoá đó lên thanh công cụ tìm kiếm, nó sẽ ra rất nhiều gợi ý dành cho bạn tham khảo. Như vậy đây có phải là một kho kiến thức không?Hãy tận dụng ngay những thứ vô cùng đơn giản mà hiện hữu xung quanh bạn nhé.

  • Dạy bán hàng online miễn phí trên Youtube.

Nếu như Google và website là 2 địa chỉ tin cậy giúp bạn giải đáp kiến thức về kinh doanh online thì Youtube cũng giống như vậy. Bạn cần gì thì bạn chỉ cần lên Youtube và gõ từ khoá mà bạn đang tìm kiếm là sẽ ra rất nhiều gợi ý cho bạn. Có một điều thú vị như thế này, trên Youtube bạn có thể biết trực tiếp người chia sẻ là ai, có những nội dung liên quan đến kỹ thuật thì cũng được hướng dẫn rất chi tiết từng bước từng bước 1 cho chúng ta. Và lúc này, việc của bạn là chúng ta cần lựa chọn những thông tin từ ai, từ nguồn nào đáng tin cậy và bạn cảm thấy đúng. Về kinh doanh online, có rất nhiều người giỏi đều chia sẻ kiến thức trên Youtube như: Hán Quang Dự, Phạm Thành Long, Nguyễn Ngọc Anh…..

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí Trên Youtube
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Chủ Đề Dạy Bán Hàng Online Miễn Phí Trên Youtube
  • Dạy bán hàng online miễn phí qua group Facebook.

Đây có lẽ là một nơi dạy bán hàng online mà rất ít người biết đến, bởi lẽ rất ít người nào có thể dạy miễn phí cho bạn mỗi sáng trên group như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể tham dự vào Cộng đồng Phụ nữ bán hàng online của thầy Dự, đây là group mà thầy Dự sẽ livestream chia sẻ kiến thức liên quan đến kinh doanh bán hàng vào 5h30 sáng hàng ngày. Ở đó, bạn sẽ được tương tác trực tiếp cùng thầy Dự, có câu hỏi nào liên quan đến bán hàng online bạn cũng đều được quyền hỏi đáp trong nhóm đó. Đó chính là đặc quyền của bạn. Và đây chính là nơi học bán hàng online miễn phí chứ đâu đúng không các bạn?

  • Hãy theo dõi facebook cá nhân của những người nổi tiếng dạy về bán hàng online.

CÓ một điều bạn cần biết đó là,nếu như bạn theo dõi người nổi tiếng dạy về bán hàng online, thì bạn sẽ biết được cách họ đang làm như thế nào. Ví dụ, bạn đang không biết đăng bài lên page như thế nào, bạn chỉ cần vào fanpage của họ, xem cách họ đăng bài, xem cách họ trình bày, ảnh họ làm như thế nào…. là bạn đã có đáp án cho riêng mình rồi. Còn nếu bạn đang quan tâm đến dạy bán hàng online miễn phí, hãy theo dõi họ bởi vì họ sẽ thường xuyên chia sẻ rất rất nhiều kiến thức mà bạn đang quan tâm. Hãy nhớ điều này nhé.

Có phải có rất nhiều cách để bạn có thể học bán hàng online miễn phí đúng không nào? Nếu như bạn chưa có đủ kinh phí để theo học một ông thầy nào đó thì không sao cả, hãy học hỏi từ những thứ đơn giản nhất, từ những nơi dạy bán hàng online miễn phí quen thuộc nhất. Vì bạn có giỏi lên được không thì nó còn phụ thuộc vào mức độ thực hành của bạn nữa, có tiền học mà không làm thì cũng như không.

Xem thêm bài viết về chủ đề Bán hàng online trên facebook không cần vốn Tại Đây nhé