Cách tuyển đại lý bán hàng online mới nhất 2019

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Bí Kíp Tuyển Đại Lý Bán Hàng

Có rất nhiều học viên của thầy Dự đang thắc mắc về ” Cách tuyển đại lý bán hàng online” Đây là một câu hỏi khó trong kinh doanh online và ai trả lời được trước người đó có nhiều đại lý. 

Bán hàng online đang là một xu hướng tất yếu của thị trường kinh doanh, và cách tuyển đại lý bán hàng online đang là một câu hỏi khó mà hầu hết các bạn đang làm kinh doanh đều đang tìm kiếm. Hãy xem ngay chia sẻ của thầy Dự về các tuyệt chiêu để giúp bạn tuyển được đại lý nhé.

Tuyệt chiêu thứ nhất 1: Sử dụng thông điệp “Kết nạp thành viên đội nhóm” để tuyển đại lý.

Bạn hãy thể hiện niềm tự hào của mình đối với các đại lý, đối với đội nhóm, cho người khác thấy được những câu chuyện thành công của những thành viên trong đội nhóm để kích thích họ nảy sinh mong muốn ” Tôi cũng sẽ được trở thành một trong những người thành công như vậy”

Hãy nghe câu chuyện của bạn Nhữ Thị Lan Hương – Thành viên nhóm kèm 1 năm – Nữ chiến binh siêu đẳng của thầy Dự đã áp dụng cách tuyển đại lý bán hàng online mà thầy Dự chia sẻ như thế nào nhé! 

Câu chuyên: Tôi cùng đội nhóm của mình đã sử dụng thông điệp ” Kết nạp thêm thành viên” như thế nào để tuyển đại lý bán hàng online cho mình.

” Trong tháng 6 vừa rồi, đội nhóm tôi gia tăng lượng sỉ khủng khiếp. Lý do nằm ở từ khoá ” Kết Nạp Thành Viên”.

Tôi đã được học về từ khoá này trong lớp Phụ nữ viết content thôi miên của thầy Dự và thấy quá tâm đắc. Ngay khi học xong, tôi triển khai cho đội nhóm của mình cùng viết những nội dung để khai thác thật sâu từ khoá đó. Cộng thêm nữa, tôi phát động chiến dịch ” Content chất – Sỉ chất ngất”. 

Trong chiến dịch này, chúng tôi đánh mạnh vào lực lượng giáo viên đang nghỉ hè. Tôi viết mẫu cho các thành viên trong hệ thống để họ dựa theo đó và sáng tao. Và thật tuyệt vời khi gần như ngày nào tôi cũng nhận được tin vui từ đồng đội. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi không những tuyển thêm được thành viên mà các thành viên trong hệ thống tôi cũng năng lượng hơn, dành nhiều tình cảm yêu thương cho tôi hơn. Có bạn chia sẻ rằng nhờ có tôi mà bạn ấu không cần phải làm dầu dừa nữa, không còn phải bán hàng ăn vặt nữa. Tôi hạnh phúc vì đã giúp được đồng đội của mình.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn ngắn gọn thôi: Muốn xây dựng đội nhóm kim cương, hãy làm cho thành viên sẵn có trong đội nhóm mình hạnh phúc. Sau đó tạm dừng ngay các thông điệp ” Tuyển sỉ”.

Hãy ” Kết nạp thành viên vào đội nhóm”. Vì những người ngoài kia, họ không cần là sỉ hay đại lý của người khác, họ cần một đội nhóm để giúp đỡ họ”.

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Sử dụng thông điệp "Kết nạp thành viên đội nhóm" để tuyển đại lý.
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Sử dụng thông điệp “Kết nạp thành viên đội nhóm” để tuyển đại lý.

Tuyệt chiêu thứ hai: Sử dụng thông điệp ” Nhận kèm cặp” để tuyển đại lý.

Để nhận kèm cặp ai đó bạn cần phải chứng minh cho họ thấy bạn là người có kiến thức, có thành tựu trong việc kinh doanh online và đang sở hữu công thức để giúp người khác thành công, như vậy họ mới có khát khao muốn được bạn kèm cặp.

Tuyệt chiêu thứ ba: Đưa ra lời cam kết khi làm đại lý của bạn.

Hãy tạo ra danh sách những việc cần làm cho người mới trong 7 ngày đầu tiên kinh doanh sản phẩm của bạn. Cam kết với họ nếu nhập hàng xong, làm theo danh sách các việc đó mà không thấy hài lòng thì cho họ rút vốn. Rủi ro bằng không.

Lưu ý: Tạo ra danh sách chưa đủ, mà bạn cần phải làm mẫu cho họ, viết ra hướng dẫn cho họ, cho họ xem ví dụ, KÈM CẶP họ hoàn thành tốt danh sách những việc đó. Khi đã có trong tay quy trình này, bạn tự tin cam kết với những người ở ngoài kia rằng: Kinh doanh với tôi rủi ro bằng 0.

Tuyệt chiêu thứ 4: Sử dụng công thức ” Tôi đã………như thế nào”

  • Tôi đã kiếm 5 triệu đầu tiên từ online như thế nào?
  • Tôi đã có thu nhập 100 triệu như thế nào?
  • Tôi đã vượt qua sự sợ hãi để livestream như thế nào?
  • Tôi đã vượt qua khủng hoảng hôn nhân như thế nào?

Bạn cần viết thật nhiều về bản thân mình, trong đó có những trải nghiêm quá khứ, thành tựu hiện tại, mục tiêu tương lai để cho người khác thấy được bức tranh thực tế về con người bạn.

Hãy thử viết 10 bài theo cấu trúc ” Tôi đã……………….., Tôi sẽ………………..,Tôi đang………..như thế nào”. Đăng nó lên facebook và chuyển hoá 10 nội dung đó thành video đăng lên youtube. Ở cuối mỗi nội dung đều đưa thêm lời kêu gọi hành động ” Nhận kèm cặp, đồng hành”. Hãy làm đi, xem hiệu quả bất ngờ thế nào nhé!

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Để Tuyển Đại Lý Bán Hàng
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Tuyệt Chiêu Sử dụng công thức ” Tôi đã………như thế nào” Để Tuyển Đại Lý Bán Hàng

Tuyệt chiêu thứ 5: Nâng cấp khách hàng lên thành viên đội nhóm – đây cũng là một trong số những cách tuyển đại lý bán hàng online cực kỳ hiệu quả.

Khách hàng của bạn ngoài việc quan tâm đến vấn đề mà họ đang gặp phải có được giải quyết triệt để từ sản phẩm hay không. Họ còn quan tâm đến việc làm sao có nhiều tiền hơn. Và theo tâm lý học hành vi, nếu bạn giúp họ giải quyết được vấn đề 1 học sẽ tin tưởng bạn để trao bạn cơ hội giúp họ giải quyết vấn đề 2.

Có 4 bước để chuyển hoá khách hàng thành đại lý bán hàng online như sau:

Bước 1: Giúp khách hàng nhận được kết quả từ quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Bước 2: Cá nhân hoá mối quan hệ để giúp họ thêm 1 điều gì đó mà khó có người bán hàng nào khác có thể làm được.

Ví dụ: Khách hàng của bạn là phụ nữ, hãy chuẩn bị sẵn nhiều tài liệu về sinh con, chăm óc con, chăm chồng, sức khoẻ sinh sản…….Trong quá trình cá nhân hoá với họ qua các chuỗi hội thoại chat, offline, online, bạn sẽ biết cách để giúp họ thêm điều gì đó. Tặng thêm khách hàng món quà nhân ngày sinh nhật, ngày lễ quan trọng trong năm, đây cũng là 1 cách rất hay.

Bước 3:  Chủ động đưa ra lời đề xuất ” Kèm cặp họ, kết nạp họ vào đội nhóm” để giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bước 4: Kèm cặp họ để họ thực sự kiếm được tiền trong 07 ngày đầu tiên. Hãy nhớ con số “07 ngày đầu tiên”

Tuyệt chiêu thứ 6: Tạo ra ebook miễn phí – Cách tuyển đại lý bán hàng online mà rất ít người làm được.

Bạn cần tạo ra thật nhiều ebook miễn phí về kinh doanh online, tặng nó cho thật nhiều người, cá nhân hoá mối quan hệ với họ. Đưa ra lời đề xuất trở thành người được kèm cặp bởi mình cùng với cam kết rủi ro bằng 0.

Làm sao để viết ebook, nội dung này thầy Dự đã viết rất kỹ trong chương 3 cuốn sách Phụ nữ khởi nghiệp rồi. Bạn hãy tạo ra 1 ebook về kinh doanh online tặng nó cho 100 người. Đưa ra lời đề xuất cùng cam kết với 100 người đó. Hãy làm đi và xem hiệu quả bất ngờ của nó nhé.

Tuyệt chiêu thứ 7: Tạo ra bộ video miễn phí để thu hút đại lý về phía mình.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của một người đang muốn kinh doanh online thành công. Bạn lang thang trên mạng và thấy có 1 người tặng miễn phí bộ video tiết lộ bí kíp kinh doanh online.

Ví dụ: 

  • Bộ 03 video dạy tăng doanh số bán lẻ
  • Bộ 07 video tuyển thành viên đội nhóm

Bạn có sẵn lòng nhận nó không? Khi bạn mở video ra xem, bạn thấy rất ấn tượng bởi các nội dung,ấn tượng bởi sự nhiệt tình của người chia sẻ. Ngay trong bộ video đó, bạn nhận được lời đề xuất trở thành người kèm cặp để đột phá kinh doanh online. Bạn sẽ ứng xử như thế nào? Rất thích đúng không? Tiếp nữa, bạn nhận được lời cam kết rủi ro bằng 0, bạn có thấy đây là cơ hội tuyệt vời cho mình? Đây chính là một trong số các cách tuyển đại lý bán hàng online phiên bản khách hàng tự tìm đến mình.

Bạn vừa đọc xong 7 tuyệt chiêu tuyển thành viên vào đội nhóm do chính thầy Dự biên soạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi về ” Cách tuyển đại lý bán hàng online” cho riêng mình. Đọc xong đừng bỏ nó, hãy áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình nhé, đây đều là những chiến lược mà thầy Dự đã áp dụng cho các học trò của mình và đã thành công. Bây giờ là đến lượt bạn, hãy làm ngay trước khi người khác đọc được nó nhé!

Xem thêm bài viết về tuyển cộng tác viên Tại Đây>>