CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH HỌC TRÒ KÈM CẶP KINH DOANH ONLINE BỞI THẦY HÁN QUANG DỰ

Thầy Hán Quang Dự
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HÀNH TRÌNH KÈM 1 NĂM ( NỮ CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG)
NỮ CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG là gói kèm cặp cả 01 năm (12 THÁNG) của Thầy Dự dành cho các chị phụ nữ thực sự muốn tăng tốc thành công bán hàng online.

Nếu bạn THẬT SỰ muốn có 1 người dẫn đường, định hướng và đào tạo mình để thành công trong 12 tháng tới, bạn có thể sẽ phù hợp tiêu chuẩn để vào nhóm NỮ CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG.

Mục tiêu hướng đến của sự kèm cặp 1 năm này đó là giúp các chị em phụ nữ đang ở thu nhập trên 10 triệu có thể tăng ít nhất gấp 2 lần. Và điều quan trọng đó là GIA TĂNG CHỈ SỐ HẠNH PHÚC cho mỗi thành viên.

Nhóm này rất phù hợp với những người đang có thu nhập từ 15 triệu đến dưới 100 triệu. Tham gia để tăng thu nhập và dạy lại thành viên trong đội nhóm mình tăng thu nhập.

Những bạn thu nhập trên 100 triệu, vui lòng liên hệ Thầy Dự để phỏng vấn vào nhóm COACHING 4%.
Bạn nào thu nhập dưới 10 triệu/tháng, hãy chăm chỉ thực hành theo những gì đã được học để nhanh chóng vượt thu nhập đó.

=================
CÁC BẠN KHI VÀO NHÓM NỮ CHIẾN BINH (KÈM 1 NĂM) SẼ CÓ QUYỀN LỢI:

– Thứ nhất: Học tất cả các khóa học ONLINE qua LIVESTREAM của Thầy Dự (kể cả Phụ nữ bán hàng online, các hành trình lột xác và hàng chục bộ video online đang có sẵn trên internet…) mà không cần phải đóng thêm phí.

– Thứ hai: Được trở thành học viên trên HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHỤ NỮ KINH DOANH, học gần 40 khoá học đó trong vòng 1 năm. (Trị giá: 29,990,000 đồng). Hiện đã có sẵn và bạn có thể xem bất cứ lúc nào để thực hành và đào tạo cho đội nhóm.

– Thứ ba: Được tham gia các chương trình Offline mà Thầy Dự tổ chức khắp mọi miền tổ quốc mà không phải đóng học phí (Một vài khoá sẽ đóng phí Checkin với quyền lợi riêng, đặc biệt).

– Thứ 4: Được vào nhóm kèm để hỏi đáp và nhận chỉ dẫn của Thầy Dự hàng ngày.

– Đặc biệt: Bạn có thể chủ động liên hệ để hỏi đáp, nhờ tư vấn riêng của Thầy Dự qua điện thoại, online hoặc xin lịch gặp trực tiếp.

Ngay cả khi chưa cần gặp mặt trực tiếp Thầy Dự, chỉ cần trong nhóm này, bạn đã có thể được Thầy Dự kèm cặp cho sự phát triển rồi.

Không có giới hạn nào ngoài rào cản do chính bạn tạo ra cả. Chào mừng bạn TĂNG TỐC để vào nhóm TRẠI NỮ CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG cùng một số ít các chị em phụ nữ xứng đáng khác.

Liên hệ trực tiếp thầy Dự để được nhận thông tin về học phí và để thầy phỏng vấn xem sự phù hợp của bạn: 0982463980 (zalo)