Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi kinh doanh sản phẩm trị biếng ăn cho bé

Bạn đang gõ google cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi kinh doanh sản phẩm trị biếng ăn cho bé? hoặc với bất kỳ sản phẩm nào khi kinh doanh, bạn đều cần phải biết khách hàng tiềm năng của mình là ai? họ ở đâu và tiếp cận họ như thế nào? Bởi nếu như tiếp cận được đúng những người có vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết được, những người đó có khả năng chi trả việc mua hàng thì chắc chắn tỉ lệ bán được hàng của bạn sẽ trở nên cao hơn rất nhiều.

Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi kinh doanh sản phẩm trị biếng ăn cho bé,Có 2 từ khóa bạn cần phải biết, đó là bạn đi kéo khách hàng tiềm năng và bạn hút khách hàng tiềm năng. 

Kéo khách hàng tiềm năng nghĩa là bạn tham gia vào cộng đồng của người khác và làm cách nào đó để người khác chú ý đến mình. Hút khách hàng tiềm năng nghĩa là bạn tự làm điều gì đó trên các kênh của mình như Facebook, Youtube hay Tik Tok.  

Tìm kiếm bằng cách kéo khách hàng tiềm năng:

Nếu bạn đang tham gia vào nhóm các mẹ bỉm sữa và muốn bán các mặt hàng liên quan đến mẹ và bé. Việc đầu tiên bạn cần làm là xem các sản phẩm của mình giải quyết được vấn đề gì. Ví dụ như: giúp con ăn ngoan, tăng sức đề kháng cho con, làm đẹp cho mẹ, … 

Hãy tạo ra chuỗi các bài viết tư vấn miễn phí trong các nhóm đấy. Các bài viết ấy có thể dưới dạng ebook hay các video chia sẻ. Sau đó hãy hướng sự quan tâm của họ tới những tài liệu mà bạn muốn chia sẻ cho họ hay  những video bạn tự làm muốn tặng cho những ai đang gặp phải vấn đề gì đó. 

Với chuỗi 5 – 8 bài bạn đã đăng, bạn sẽ nhận được sự tương tác rất lớn từ những người quý bạn, thích bài đăng của bạn. Và nhớ hãy tương tác lại với họ nhé. 

Với những ai muốn nhận quà tặng miễn phí của bạn, hãy inbox với họ và hỏi họ về những vấn đề họ và con họ gặp phải. Tiếp đến bạn có thể kể câu chuyện khách hàng thành công hay chính câu chuyện thành công của bạn.

 Tìm kiếm bằng cách hút khách hàng tiềm năng:

Hãy thử tạo ra chuỗi bài đăng trên Facebook của mình hàng ngày tư vấn miễn phí về 1 vấn đề gì đó liên quan đến sức khỏe, làm đẹp, nuôi dạy con, … tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang bán.

Nguồn thông tin để viết bài có thể tìm trên internet rất dễ dàng và thuận lợi. Ưu điểm của bạn chỉ là đọc trước người khác và tự trải nghiệm trước người khác. Nội dung có thể đơn giản chỉ là các cách làm, các mẹo cho vấn đề nào đó. 

Bạn cũng có thể tìm được ở những cuốn sách hay. Hoặc đi học những nội dung chuyên sâu về nuôi dạy con, về làm đẹp, về sức khỏe. 

Những thứ bạn muốn chia sẻ cho người khác là những thứ bạn thực sự cần tìm hiểu về vấn đề đó. Vậy nên những kiến thức bạn đang học thêm, đọc thêm vừa có lợi cho chính bạn đồng thời vừa giúp bạn chia sẻ để dễ dàng hút khách hàng tiềm năng. 

Bài đăng đó có thể là bài viết trên Youtube, cũng có thể là video đăng trên Youtube hay Tik Tok. 

Vậy nên, muốn hút hay kéo người khác thì trước hết bạn phải tạo ra nội dung có giá trị thì việc bạn hút hay kéo khách hàng mới thực sự có hiệu quả. 

Vậy bạn đã biết câu trả lời cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi kinh doanh sản phẩm trị biếng ăn cho bé rồi đúng không? Nếu bạn kinh doanh sản phẩm khác thì cũng cần làm tương tự. Hãy trở thành người có giá trị và trao giải pháp cho những người khách hàng của mình nhé.