Bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc

Bán hàng online trên facebook là 1 xu hướng- nhiều người tham gia nhưng cạnh đó cũng rất nhiều người phải từ bỏ. Và rõ ràng để bám trụ lại “chợ” này thì bạn cần phải bán được đơn hàng lẻ mỗi ngày và có sự kiên trì. Trong bài viết này thầy Dự chia sẻ cho bạn 1 vài bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc cho người bán hàng online trên facebook để bạn có thể tham khảo.

1. Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

Chắc dạo này lướt facebook mọi người cũng sẽ thấy rất nhiều video livestream. Nếu bạn đang bán hàng online, hãy tận dụng tính năng này của facebook. Ngoài live trên tường cá nhân, bạn có thể chọn cách live trong các hội nhóm có nhiều khách hàng tiềm năng, hoặc thành viên đông từ trăm nghìn người để tăng lượng tiếp cận.

Những mẹo livestream giúp bạn có nhiều người xem nhất:

  • Livestream vào giờ vàng
  • Nhờ người share vào các group càng nhiều càng tốt. Trao giải thưởng cho những người share nhiều nhất để kích thích mọi người xem livestream chia sẻ.
  • Caption hấp dẫn (tặng quà, giảm giá đặc biệt trong livestream)
  • Chú ý ánh sáng âm thanh sao cho chất lượng hình ảnh, tiếng được tốt nhất
  • Có thêm những cmt “mồi” để kích thích sự mua hàng của người xem

    Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc
    Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc

2. Đăng bài họp chợ trong các group hoặc trang cá nhân.

Thường khi các bạn vào các group hay có các bài như vậy hiện lên và bên dưới có rất nhiều comment để những người bán hàng sẽ vào đó bình luận, hiển nhiên người đăng bài đã nhận được tương tác của rất nhiều người khác vào giới thiệu sản phẩm.

Và đi vào các comment của các bài như vậy bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình và bán được đơn lẻ đó, thử nhé

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online tại nha Tại Đây

Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề bán lẻ ra đơn thần tốc
Thầy Hán Quang Dự Chia sẻ về chủ đề bán lẻ ra đơn thần tốc

3. Bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc – Khoe Feedback của khách hàng 

Các khách hàng tiềm năng rất muốn xem xem người khác có trải nghiệm như thế nào về sản phẩm. Nếu bạn chăm sóc được các khách hàng cũ và nhận được các feedback chất, hãy đưa nó lên trang cá nhân của bạn để tạo niềm tin về sản phẩm cho khách hàng mới. Nhưng để có thể ra đơn, hãy viết 1 content dạng câu chuyện kể về hành trình của khách hàng khi đến với bạn, để kích thích cho những người đang có vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết họ lưu tâm.

4. Thay đổi content bằng cách làm video bán hàng.

Ngoài việc chỉ đăng bài để bán hàng dưới dạng text, hãy làm các clip ngắn để bán hàng. Các clip này có thể cung cấp được cho khách hàng các thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như công dụng và cách thức để mua hàng. Video như vậy có thể up lên nhiều kênh như facebook, youtube để có thể tiếp cận nhiều khách hàng và bán được hàng hàng ngày.

 Trên đây thầy Dự đã chia sẻ cho bạn 1 vài bí kíp bán lẻ ra đơn thần tốc. Nếu bạn có thêm các cách nào hiệu quả thì comment bên dưới để mọi người cùng học hỏi nữa nhé.