Bán hàng online tại nhà với 3 cách đơn giản

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách bán hàng obline tại nhà

Rất nhiều người có thời gian rảnh, muốn có thêm thu nhập từ bán hàng online nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Sau đây là 4 cách bán hàng online tại nhà giúp bạn có thêm thu nhập cực kỳ đơn giản. 

Bán hàng online tại nhà bằng cách đăng bán đồ cũ hoặc đã qua sử dụng

Trong thời đại tiêu dùng thừa thãi như bây giờ chắc chắn sẽ có người mua nhiều đồ mới nhưng để lâu không dùng nữa. Những món đồ này để lâu cũng không dùng mà nhà cũng chật không có chỗ để. Vậy thì bạn có thể đăng lên mạng để bán bớt đi. Các kênh có thể đăng bán: tường Facebook cá nhân, các hội nhóm thanh lý đồ cũ trên Facebook hoặc các website chuyên đồ cũ. 

Việc này sẽ có những lợi ích sau:

  • Bán được đồ cho rộng rãi nhà cửa 
  • Có thêm tiền 
  • Kéo dài vòng đời của sản phẩm.

Những món đồ bạn không sử dụng nữa thì có người mới sử dụng mà mua được với giá mềm hơn so với mua đồ mới. 

Khi bạn đã làm quen rồi, sau này bạn còn có thể nhận bán đồ cũ cho người khác và lấy % hoa hồng từ việc bán sản phẩm. Đây cũng là 1 hình thức bán hàng online đơn giản tại nhà mà vẫn có tiền. 

Bạn hãy liệt kê xem trong nhà có bao nhiêu đồ bạn mua về mà không dùng đến? Quần áo, sách, vòng tay, quần áo sơ sinh, xe đẩy em bé, bàn làm việc, ghế, đồ công nghệ,…? Hãy  đăng bán lên mạng để bán, biết đâu sẽ có rất nhiều người đang cần? 

Xem thêm: Bán Hàng Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu Tại Đây>>

Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Bán Hàng Online Tại Nhà
Thầy Hán Quang Dự Chia Sẻ Về Cách Bán Hàng Online Tại Nhà

Bán hàng online tại nhà bằng cách mua sỉ bán lẻ 

Đây là hình thức cũ nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Cách này bạn cần có 1 ít vốn. Ví dụ nhà bạn có cây quả có thể đăng bán, bạn biết gấp hoa có thể gấp hoa để bán. Bạn đi chợ đầu mối thầy kẹp tóc rẻ có thể mua 100-200 cái để về bán lẻ lấy lời. Bạn biết may vá có thể may quần áo cho thú cưng bán. Nếu bạn có người nhà ở quê có rau quả sạch có thể đăng lên mạng bán. Nếu bạn sử dụng sản phẩm nào đó thấy tốt, có thể mua số lượng nhiều để bán lẻ. Ví dụ: Cốc nguyệt san giá lẻ là 750k, bạn mua sỉ 10 cốc được giá 500k, vậy là đã lời 250k/sản phẩm rồi. 

Chỉ cần có mạng, thiết có kết nối internet là bạn có thể ở nhà đăng bán online lên các trang. Ví dụ: Facebook cá nhân, hội nhóm trên Facebook, các trang thương mại điện tử,…

Khi ship hàng, bạn có thể trả tiền công cho người quen đi ship hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng từng chuyến hoặc trả theo tháng. Tuỳ theo tình hình thực tế của bạn. 

Bán hàng online tại nhà với công việc viết content thuê

Bạn có khiếu viết lách thì có thể làm dịch vụ viết content thuê (Nội dung dạng viết). 

Nhiều đơn vị họ thường thuê những copywriter để viết bài lên facebook hoặc web. Tuỳ theo yêu cầu của từng bài mà giá tiền được trả cũng khác nhau. Với những bài viết bình thường có giá dao động khoảng 50-100.000đ. Những bài yêu cầu cao hơn như bài SEO, chạy quảng cáo, bài PR thương hiệu thì giá có thể lên đến hàng triệu hoặc hơn. Nếu người khác bán sản phẩm hữu hình thì bạn đang bán hàng online tại nhà bằng trí tuệ và kỹ năng. Cũng rất thú vị phải không nào? 

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng viết thì hãy xem khoá học viết content thôi miên để có bí quyết viết content thu hút nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 3 cách bán hàng online tại nhà. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy comment xuống phía dưới. 

Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.