5 Điều Đặc Biệt Của Sách Viết Content Thôi Miên

Cuốn sách Viết content thôi miên của người thầy Hán Quang Dự vừa được ra mắt ngày 21/6 vừa rồi. nhưng nó đã tạo ra 1 cơn sốt với các chị em  Kinh doanh online từ trước đó khá lâu.

Vậy trong cuốn sách này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người đón chào đến vậy? Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 5 điều đặc biệt nhất của sách Viết content thôi miên.

Thứ nhất : Đây là cuốn sách của ông thầy quốc dân Hán Quang Dự- người dành cả tuổi thanh xuân cho chị em Phụ nữ kinh doanh online

Thứ 2 : Sách viết content thôi miên với nội dung không chỉ riêng được tạo nên 1 tác giả

Thứ 3 : Đây là cuốn sách thực chiến. Chỉ cần bạn đọc và làm theo

Thứ 4.  Có hẳn 36 chủ đề để bạn không còn lo lắng phải làm sao để viết content hiệu quả

Thứ 5. Không chỉ là mua 1 cuốn sách – mà bạn được trọn vẹn cả 1 giải pháp.

Thầy Hán Quang Dự
Hình ảnh: Thầy Hán Quang Dự tại buổi Ra Mắt Sách Viết Content Thôi Miên

Những thứ kể trên khiến bạn tò mò rồi chứ nhỉ? Vậy thực hư nó thế nào? Hãy cùng xem phần chi tiết để xem bạn sẽ có được gì nếu sở hữu cuốn sách này nhé.

1. Sách viết content thôi miên – sách được tạo ra bởi ông thầy Quốc dân.

Với rất nhiều chị em đang kinh doanh online, nói đến ông thầy Quốc dân không còn quá xa lạ. Tại sao? Lý do đơn giản vì Hán Quang Dự- tác giả cuốn sách là người đã hơn 3 năm qua chuyên đào tạo, hỗ trợ các chị em phụ nữ kinh doanh online- và chỉ duy nhất đối tượng đó, vẫn có câu nói rằng đây là ông thầy dành cả tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ. Và quả thực, số lượng học viên được thầy Dự kèm cặp và đồng hành đến 99% là phụ nữ, số học viên hơn 10.000 người, họ đã tạo ra bước đột phá về kinh doanh online, trở thành những người phụ nữ giàu có và hạnh phúc hơn. Sách viết content thôi miên đã là cuốn sách thứ 4 của thầy Dự ( sau các cuốn Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại, Tuyệt chiêu Livestream bán hàng và Phụ nữ khởi nghiệp- cuốn sách cực kỳ hot với người bán hàng online thời gian qua). Và với kinh nghiệm viết sách cho người Việt Nam, nhất là các chị em Phụ nữ Việt Nam, những người có khao khát một cuộc sống giàu có hạnh phúc hơn nhưng lại gặp nhiều rào cản, thì các cuốn sách của Hán Quang Dự viết ra đều giúp họ tiết kiệm thời gian hơn, đọc và áp dụng được luôn.

2. Cuốn sách viết content thôi miên không chỉ được tạo nên bởi 1 tác giả.

ồ, nó hơi ngược với nội dung bên trên nhỉ. Nhưng nếu bạn đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy, rất nhiều người góp công vào nội dung của sách này. Vì Hán Quang Dự đã tạo ra được các thế hệ học trò Viết content thôi miên trước đó, nên trong cuốn sách này, rất nhiều ví dụ được đưa ra chính là các bài viết của các học trò. Bạn hoàn toàn có thể đọc nó để áp dụng vào nội dung content của mình nhé.

3.Sách viết content thôi miên là cuốn sách thực chiến.

Như đã nói ở phần trên, các cuốn sách của thầy Dự đều là viết cho đối tượng người đọc của mình là Phụ nữ bán hàng online, cách viết đơn giản, dễ hiểu để 1 người nào đó bất kỳ khi cầm vào cuốn sách cũng có thể đọc và hiểu được. Những thứ được trình bày trong sách đều là các kiến thức thực chiến, các nội dung mà thầy Dự đã cho học viên mình thực hành trước, sau đó đúc kết và truy ngược lại thành công để những người phía sau kế thừa.

sách viết content thôi miên
Hình ảnh: Cuốn sách Viết Content Thôi Miên

4. Bạn sẽ sở hữu 36 chủ đề để viết content thôi miên.

Có bao giờ bạn tự thống kê xem nếu hôm nay phải viết 1 bài trên facebook, bạn sẽ viết về chủ đề gì? Các chủ đề bạn sẽ viết để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình như thế nào chưa? Và nếu bạn còn đang chưa biết định hình nó như thế nào thì cuốn sách này đã chỉ ra cho bạn tới 36 chủ đề để có thể áp dụng, tiết kiệm thời gian vô cùng và hơn thế lại còn có phần phân tích để bạn có thể đọc và làm theo nữa chứ.

Các chủ để được đưa ra như :

          Viết về những bài học thông qua những câu châm ngôn, câu chuyện trên internet

          Chủ đề thể hiện mình là người ham học, sẵn sàng thay đổi.

          Chủ đề khoe những thói quen tích cực của bản thân.

          Chủ đề tôn vinh người khác.

          Chủ đề viết những mục tiêu, tham vọng của mình.

          Viết về những câu chuyện quá khứ của mình và kèm theo bài học

          ……….

Bạn sẽ có tất cả các chủ đề nếu bạn có cuốn sách này trên tay. Và nếu bạn thắc mắc tại sao cần phải viết các chủ đề này thì thầy Dự cũng đã giải thích cực kỳ rõ ràng về lý do để cho bạn biết chiến lược thực hành rồi. Với content- bạn thể hiện bằng chữ viết, thì phải khiến cho người ta cuốn vào con chữ của bạn, để kể cả khi bạn chia sẻ điều gì cũng sẽ có người đón đọc.

5. Mua 1 được 3, không chỉ mua 1 cuốn sách, mà bạn sẽ được thêm rất nhiều giá trị khác.

Nếu bạn đã từng sở hữu bất kỳ cuốn  sách nào trước đây của thầy Dự thì có thể bạn đã được trải nghiệm điều này. Nếu bạn đăng ký 1 cuốn sách Viết content thôi miên, bạn sẽ được tặng 1 khóa học online cùng tên Viết content thôi miên được sở hữu trọn đời và có  thể chủ động thời gian học bất kỳ lúc nào bạn muồn, chỉ cần có điện thoại và 4g hay wifi. Thêm nữa bạn cũng sẽ được nhận tài liệu tặng kèm là cách để có 10.000 follow trên fanpage trong 30 ngày. Cái này thì bạn sẽ chỉ được tặng khi sở hữu sách content thôi, cực chất lượng và thực chiến để bạn áp dụng.

Và 1 quyền lợi cực kỳ hữu hiệu khác nữa là bạn được vào nhóm hỏi đáp thực hành sách để nhận quyền lợi tư vấn từ thầy Dự khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong lúc bạn đọc và áp dụng nội dung sách.

Còn khi bạn sở hữu cả combo của thầy Dự nữa thì chắc chắn sẽ được học khóa Đọc sách thần tốc theo phương pháp lamo- 1 phương pháp do chính thầy Dự sáng tạo ra để có thể giúp bạn biến bất kỳ nội dung cuốn sách nào bạn có trở thành tài liệu khiến bạn kiếm ra thêm tiền.

Những thứ trên đã khiến bạn cảm thấy mình cần phải sở hữu ngay 1 cuốn Viết content thôi miên chưa? Hãy comment yêu cầu của bạn xuống dưới hoặc liên hệ số 0963630680 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề Viết content thôi miên, hãy cứ cmt để thầy Dự có thể giúp bạn nhé.